Smartphone Google Pixel sẽ xuất hiện vào ngày 4/10

(ngày đăng: 21/09/2016)

2 smartphone mới nhất của Google với tên gọi hoàn toàn khác sẽ ra mắt vào lúc 14 giờ ngày 4/10 theo giờ Việt Nam.

 

Chúng ta đã được nghe không ít thông tin về chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của Nexus với tên gọi hoàn toàn mới, Pixel. Thế nhưng đến bây giờ chúng ta mới biết về ngày ra mắt của sản phẩm này. Theo một video quảng cáo về sản phẩm, chiếc pixel sẽ ra mắt vào ngày 4/10 tới và chính xác là vào 9 giờ sáng giờ Thái Bình Dương tức là 14 giờ theo giờ Việt Nam.

Theo hình ảnh trên teaser thì chúng ta chỉ nhìn thấy hình gì đó giống như hình ô tìm kiếm của Google và sau đó ô này dần dần biết đổi thành hình một chiếc điện thoại, bên cạnh xuất hiện chữ G. Không có lời nào nhắc đến chữ Nexus hay Pixel cả.

Trên tài khoản chính thức của Nexus cũng tweet một đoạn video tương tự với hashtag #madebygoogle. Tại thời điểm này, chúng ta khá chắc chắn rằng HTC sẽ là nhà sản xuất của thiết bị tiếp theo và có lẽ Google có nhiều điều để nói hơn so với so với những thiết bị Nexus trước.

 

 

Theo những thông tin chiếc đó, chiếc điện thoại Pixel sẽ sở hữu màn hình 5,2 inch Full HD, chạy chip Snapdragon 820. Pixel XL sẽ là một phiên bản cao cấp hơn với khung kim loại màn hình 5,5 inch QHD chạy chip Snapdragon 820 hoặc 821. Cả 2 thiết bị đều sở hữu bộ đôi camera 12 và 8MP

Nguồn ICTNEWS.VN

Bài được đăng bởi: ngocan17531


Liên quanXem thêm >>