TP HCM: Hội thảo du học Mỹ thu hút các bạn trẻ

(ngày đăng: 18/07/2016)

Chiều 17/7, USGuide tổ chức Hội thảo “You Can Do It” 2016 với chủ đề “Fight for your dreams”. Sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ có dự định đi du học tại các trường danh tiếng tại Mỹ.

Giao lưu với những cựu du học sinh Việt Nam tại Mỹ trong buổi hội thảo

Được biết, USGuide là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập và điều hành bởi các sinh viên Việt Nam đã, đang và sẽ học tập tại Hoa Kỳ. Hoạt động đều đặn và tích cực từ năm 1997 tới nay, USGuide luôn gắn sự phát triển của tổ chức với sự phát triển chung của cộng đồng.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng, hỗ trợ các bạn trẻ thực hiện ước mơ tiếp cận với nền giáo dục bậc nhất thế giới, “You Can Do It” chương trình lớn nhất của USGuide tổ chức thường niên từ năm 2006 đã trở thành hành trang không thể thiếu của các bạn trẻ đang theo đuổi giấc mơ du học Mỹ sau đại học, cung cấp nguồn thông tin chính thống cũng như những cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thành công từ những tấm gương đi trước.

“You Can Do It” 2016 trở lại với tinh thần “Fight for your dreams”, tiếp tục truyền sức mạnh cũng như tiếp bước thành công cho các bạn trẻ không ngừng cố gắng hiện thực hóa những ước mơ, đồng thời nhấn mạnh ý chí chiến binh không ngại đương đầu với thử thách, vượt qua muôn trùng khó khăn đạt tới đỉnh cao chiến thắng. 

Hội thảo được nghe bài chia sẻ truyền cảm hứng cho giấc mơ du học Mỹ từ một speaker vô cùng tài năng – chị Văn Đinh Hồng Vũ (MBA, Stanford Graduate School of Business ), cô gái Việt Nam đầu tiên vượt qua 1.200 đối thủ giành chiến thắng cao nhất tại một cuộc thi khởi nghiệp về giáo dục danh giá SXSWedu tại Mỹ, người sáng lập ứng dụng học phát âm tiếng anh nổi tiếng Elsa.

Tại đây, các bạn trẻ được giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm giành các học bổng chính phủ Mỹ Fulbright và VEF; bí quyết luyện thi GMAT từ đại diện của tổ chức GMAT tại Việt Nam, cách ôn luyện để giành IELTS cao; chia sẻ cuộc sống du học sinh tại Mỹ từ một cựu du học sinh MBA Harvard và câu chuyện về quá trình chuẩn bị du học từ A đến Z của một tân sinh viên xuất sắc vừa giành được suất học bổng du học danh giá...

Nguồn giaoducthoidai.vn

Bài được đăng bởi: nguoi hoan hao


Liên quanXem thêm >>