Chương trình hỗ trợ đào tạo tiến sĩ quốc tế IMAGERI

(ngày đăng: 22/03/2016)

Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) thông tin về chương trình hỗ trợ đào tạo tiến sĩ quốc tế IMAGERI.

IMAGERI là chương trình hỗ trợ đào tạo tiến sỹ quốc tế (pre-doctor), được phối hợp thực hiện bởi Trường ĐH Rouen (Pháp), Trường ĐH Rennes 2 (Pháp), Trường ĐH Ngoại Thương (Việt Nam) và Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam (VASS), dưới sự tài trợ của Cơ quan Đại học Pháp ngữ - AUF.

Chương trình dành cho các học viên có mong muốn học tiến sỹ ở nước ngoài, với mục tiêu hỗ trợ các học viên trong việc bổ sung và cập nhật kiến thức chuyên môn, tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, kỹ năng cần thiết để học tập và nghiên cứu hiệu quả khi ra nước ngoài đào tạo.

Các lĩnh vực đào tạo: Kinh tế, Quản lý, Luật. Thời gian đào tạo: 32 buổi, vào các buổi tối hoặc cuối tuần, tuyển sinh 2 đợt trong 1 năm với sự tham gia giảng dạy của 100% giáo sư đến từ các trường đại học danh tiếng Châu Âu. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp

Chương trình đảm bảo cho 100% các học viên tốt nghiệp tìm được giáo sư hướng dẫn và cơ sở đào tạo ở Châu Âu (nếu chứng minh được nguồn tài chính cho việc học tiến sỹ tại nước ngoài).

Theo Cục Đào tạo với nước ngoài

Nguồn giaoducthoidai.vn

Bài được đăng bởi: nguoi hoan hao


Liên quanXem thêm >>