Trường ĐH công lập quốc tế tuyển sinh đào tạo tiến sĩ tại Pháp năm 2016

(ngày đăng: 31/12/2015)

Bộ GD&ĐT cho phép Trường ĐH Khoa học và Công nghê Hà Nội (USTH) tiếp tục tiến hành tuyển sinh đào tạo tiến sĩ tại Cộng hòa Pháp bằng ngân sách nhà nước năm 2016.

Theo thông tin từ nhà trường, năm 2016 sẽ có 40 học bổng đào tạo tiến sĩ với hình thức đào tạo toàn thời gian tại Cộng hòa Pháp và thời gian đào tạo là 0t3 năm.

Các ngành đào tạo tập trung vào 6 lĩnh vực: Vũ trụ và Hàng không (SA); Năng lượng (EN); Công nghệ thông tin và truyền thông (STIC); Công nghệ sinh học Nông – Y – Dược (PMAB); Nước – Môi trường – Hải dương học (WEO);Khoa học vật liệu – Công nghệ Nano (AMSN).

Đối tượng dự tuyển gồm: Sinh viên mới tốt nghiệp đại học trong vòng 12 tháng tính đến ngày dự tuyển, có kết quả học đại học đạt loại giỏi trở lên;

Học viên mới tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng hoặc trên 12 tháng tính đến ngày dự tuyển, có kết quả học đại học đạt loại giỏi trở lên và kết quả học thạc sĩ đạt 8,0 trở lên;

Giảng viên biên chế, giảng viên hợp đồng làm việc xác định thời hạn hoặc không xác định thời hạn theo quy định của nhà nước tại các đại học, học viện là cơ sở đào tạo đại học, trường đại học và trường cao đẳng công lập không bao gồm trường cao đẳng nghề;

Nghiên cứu viên đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học đã tốt nghiệp Thạc sĩ với kết quả Đại học và Thạc sĩ từ loại khá trở lên.

Thời gian tuyển sinh: từ 23/12/2015 – 23/03/2016.

USTH là trường đại học công lập quốc tế tại Hà Nội được thành lập năm 2009 trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Pháp.

Đây là Trường Đại học được xây dựng theo mô hình đại học công lập tiên tiến, do Chính phủ Việt Nam đầu tư với sự hỗ trợ của Chính phủ Pháp, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Liên minh các trường đại học cùng các viện nghiên cứu của Pháp.

nguồn KENHTUYENSINH.VN

Bài được đăng bởi: ngocan17531


Liên quanXem thêm >>